• T4. Th1 20th, 2021

Đội trưởng CLB TP.HCM tiết lộ bất ngờ về trọng tài ở trận gặp Hà Nội FC


Dù trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM đã qua đi nhưng sức nóng của cuộc đối đầu này vẫn chưa hề giảm. Những quyết định từ trọng tài chính vẫn tiếp tục bị cầu thủ của CLB TP.HCM phàn nàn. Cụ thể ở đây là đội trưởng Sầm Ngọc Đức.

Trưa ngày 12/10, trang facebook cá nhân có dấu tích xanh của Sầm Ngọc Đức đã chia sẻ một bài viết về trọng tài Nguyễn Mạnh Hải, kèm theo đó là dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng. Đội trưởng CLB TP.HCM cho biết đã bị trọng tài dọa rút thẻ đỏ, để “ra ngoài ngồi sớm”.

Đội trưởng CLB TP.HCM tiết lộ bất ngờ về trọng tài ở trận gặp Hà Nội FC - Ảnh 1.

Trước đó, ở cuộc chạm trán giữa hai đội, trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải đã có tới 11 lần rút thẻ phạt. CLB TP.HCM phải nhận 7 thẻ vàng (Sầm Ngọc Đức có 1 thẻ), trong khi con số dành cho Hà Nội là 4.

Việc có tới 7 cầu thủ bị phạt thẻ cũng sẽ khiến CLB TP.HCM phải chịu mức phạt tiền tối thiểu 3 triệu đồng theo quy định. Nhưng đáng lo ngại hơn, tiền vệ Hoàng Thịnh và trung vệ Diakite sẽ vắng mặt ở trận đấu với Viettel vào ngày 14/10 tới vì án treo giò.

Ngoài việc rút ra rất nhiều thẻ trong trận đấu này thì việc trọng tài Nguyễn Mạnh Hải thổi phạt Diakite và cho CLB Hà Nội hưởng một quả phạt đền đã tạo ra bước ngoặt rất lớn của trận đấu. Pha cắt còi này cũng vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều.

Đội trưởng CLB TP.HCM tiết lộ bất ngờ về trọng tài ở trận gặp Hà Nội FC - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện CLB TP.HCM đã có phản ứng với công tác trọng tài ngay trên sân Hàng Đẫy sau khi trận đấu kết thúc. Dù không phải những lời lẽ quá gay gắt nhưng điều đó cũng thể hiện sự không hài lòng của đội bóng này với công tác trọng tài.

Mặc dù vậy, ở buổi họp báo sau trận, HLV Chung Hae-seong đã từ chối tham dự cũng như yêu cầu trợ lý của mình không phàn nàn về công tác trọng tài. Vòng đấu tiếp theo, CLB TP.HCM sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH là Viettel FC.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *