• T4. Th1 20th, 2021

Lý do gì khiến Tùng Dương “bắt tay” với Á quân Rap Việt GDucky?


Mới đây, Tùng Dương tổ chức buổi họp báo giới thiệu album “Human” (Con người). Đây là sản phẩm được nam ca sĩ ấp ủ nhiều năm. Trước khi công bố với công chúng, sản phẩm âm nhạc này từng trải qua hai lần đổi tên. “Human” cũng được đánh giá là album có ý tưởng và quy mô âm nhạc lớn nhất trong 20 năm ca hát của Tùng Dương.

Theo Tùng Dương, “Human” lấy rock làm chủ đạo. Đặc biệt, dòng industrial rock khá “nặng” và khó nghe. Trong album này, anh kết hợp với ba nhạc sĩ là Sa Huỳnh, Bùi Caroon và Nguyễn Duy Hùng.

Lý do gì khiến Tùng Dương “bắt tay” với Á quân Rap Việt GDucky? - Ảnh 1.

Tùng Dương tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó, Tùng Dương tổ chức liveshow tại Hà Nội. Đáng chú ý trong đêm nhạc này anh có sự kết hợp với Á quân Rap Việt GDucky. Tại buổi họp báo, Tùng Dương dành thời gian chia sẻ thêm về sự kết hợp bất ngờ này. Nam ca sĩ cho biết trong âm nhạc, anh vẫn đi con đường riêng.

Tuy nhiên, Tùng Dương vẫn luôn mở lòng với người trẻ, xu hướng dù không theo đuổi xu hướng âm nhạc đó. Nam ca sĩ vẫn bắt tay với các nghệ sĩ trẻ để tạo ra sự đột phá trong âm nhạc. Việc kết hợp với các giọng ca trẻ như: GDucky, Bùi Lan Hương hay Ngọt là cuộc cách mạng lớn trong âm nhạc của anh. Đó là cách anh thể hiện sự trân quý, ngưỡng mộ dành cho nghệ sĩ trẻ.

Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2004 đánh giá năm nay, rap lên ngôi và có sức hút quá lớn. Đi đến đâu anh cũng nhận được những câu hỏi xoay quanh rap. Lúc đó, Tùng Dương chỉ “úp úp mở mở”. Theo dõi chung kết Rap Việt, nam ca sĩ thấy ấn tượng với GDucky. Thông qua người quen, Tùng Dương mời GDucky kết hợp. Điều khiến Tùng Dương không ngờ là GDucky cũng nghe nhạc của Tùng Dương. Từ đó, hai anh em xóa đi khoảng cách, tạo ra sự đột phá không ngờ.

Lý do gì khiến Tùng Dương “bắt tay” với Á quân Rap Việt GDucky? - Ảnh 3.

Điều khiến Tùng Dương không ngờ là GDucky cũng nghe nhạc của anh.

Ban đầu, Tùng Dương khá lo lắng vì GDucky còn trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm. Tùng Dương sợ đàn em viết lời rap chưa đủ sâu và đúng thông điệp mà anh mong muốn. Tuy nhiên, khi gặp gỡ GDucky đưa ra ý tưởng rất nhanh. Tới lần tập luyện thứ hai, Á quân Rap Việt viết thêm được lời rap dựa trên thông điệp Tùng Dương đưa ra. Chỉ xuất hiện trong tiết mục của Tùng Dương hơn 1 phút nhưng GDucky đã giúp tác phẩm “S.O.S” trở nên “nặng ký” hơn. Tùng Dương đánh giá GDucky là một người nghệ sĩ thông minh.

Điều khiến Tùng Dương tiếc nuối là bản audio chính thức không có sự xuất hiện của GDucky. Nam ca sĩ và ê-kíp hài hước nói: “Tiếc là không kịp thu âm phiên bản có GDucky, nếu không có lẽ album sẽ bán chạy hơn”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *